การทำความสะอาดพรม​

บริการซักและทำความสะอาดพรมนั้นเป็นงานที่ต้องใช้ความเชี่ยวชาญเพราะว่าลูกค้าลงทุนอย่างมากไปกับพรมแล้วก็อยากที่จะให้รูปลักษณ์ของมันดูสวยหลังจากการใช้บริการทำความสะอาดและบริการฟื้นฟู ความกังวลที่มากที่สุดที่ลูกค้ามีต่อบริการทำความสะอาดและบริการฟื้นฟูพรมคือการใช้สารเคมี ผงซักฟอกและน้ำที่มากเกินไป  ลูกค้าของบริษัทที่บริการทำความสะอาดพรมทุกรายต้องการการสกัดที่สมบูรณ์ขององค์ประกอบเหล่านี้จากพรมของพวกเขา

 

 

บริการทำความสะอาดพรม

ที่ Thailand Carpet เรามีระบบการทำความสะอาดพรม พรมโอเรียนเต็ลและเฟอร์นิเจอร์ชั้นเลิศของบ้านพักสุดหรูอย่างมีคุณภาพ ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ เราใช้วิธีการสกัดน้ำร้อนเพื่อทำความสะอาดและสารละลายทำความสะอาดพิเศษปราศจากฟอสฟอรัส น้ำหอมและตัวทำละลาย

ความเข้าใจผิดกันในหมู่คนส่วนใหญ่คือยิ่งใช้สารเคมี ผงซักฟอกหรือน้มากเท่าไรกับพรม พรมของพวกเขาก็จะดีกว่าและนั่นเป็นความเข้าใจผิดใหญ่หลวงที่คนส่วนใหญ่มีเกี่ยวกับบริการทำความสะอาดพรม ในความเป็นจริง ใช้น้อยๆ นั้นคือปริมาณที่ดีที่สุดสำหรับทั้งน้ำและสารทำความสะอาด

 

การซักแบบดูดนั้นได้รับการแนะนำโดยผู้ผลิตพรมส่วนใหญ่ทั่วโลกว่าปลอดภัยที่สุดและเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการทำความสะอาดพรม ด้วยวิธีการดูดด้วยความร้อน การทำความสะอาดสามารถเพิ่มขึ้นในระดับที่ดี เทคนิคนี้ใช้ประโยชน์จากหลักการพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์กายภาพว่าความร้อนจะช่วยลดความตึงผิวของน้ำทำให้ทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เมื่อน้ำสัมผัสกับโมเลกุลของสิ่งสกปรก มันจะทำลายพันธะเคมีของพวกมันและเปลี่ยนให้เป็นอนุภาคนาทีที่ไม่สามารถลบออกได้โดยวิธีการทำความสะอาดพรมแบบน้ำเย็น เราแนะนำลูกค้าของเราว่าวิธีการดูดที่เหมาะสมนั้นขึ้นอยู่กับข้อจำกัดของวัสดุพรมของพวกเขาเนื่องจากการดูดด้วยความร้อนไม่แนะนำสำหรับพรมทุกชนิด

 

วิธีการดูดของเรานั้นดูดน้ำออกจากพรมได้ 90 เปอร์เซ็นต์ แตกต่างจากหลายบริษัททำความสะอาดพรมที่ทิ้งคราบผงซักฟอกและน้ำในพรมของคุณซึ่งทำให้เกิดสารตกค้างได้ ในกรณีธรรมดา หลังจากการดูด เราจะปล่อยให้พรมแห้งแบบสมบูรณ์ ในกรณีฉุกเฉิน เราเสนอวิธีเฉพาะสำหรับการทำให้แห้ง อย่างไรก็ตาม เมื่อเราส่งพรมของคุณกลับไปที่คุณหลังจากได้รับบริการทำความสะอาดและการทำให้แห้ง เราจะทำให้แน่ใจว่าไม่มีสัญญาณของความชื้นใดๆ เพราะว่าความสกปรกในพรมจะสะสมเมื่อความชื้นในพรมมีปฏิสัมพันธ์กับสิ่งสกปรกในสิ่งแวดล้อม

ระหว่างขั้นตอนการทำความสะอาดและการอบแห้งทั้งหมด เราจะทำให้แน่ใจว่าคุณภาพของพรมยังคงอยู่ นี่คือเหตุผลว่าทำไมเราเน้นกับการซักแห้งมากที่สุด 90 เปอร์เซ็นต์ของฝุ่นในพรมสามารถเอาออกได้โดยการซักแห้ง เมื่อน้ำเข้ามามีบทบาท มันจะกลายเป็นโคลนและจะเอาออกยากขึ้น นี่คือเหตุผลว่าทำไมวิธีทำความสะอาดพรมของเรานั้นขึ้นอยู่กับเทคนิคการดูดแบบร้อนที่น้ำร้อนจะดึงดูดฝุ่นและความชื้นจากทุกเส้นใยบนพรมของคุณ

 

นอกเหนือจากการรักษาคุณภาพของพรมของคุณ วิธีการของเรายังทำให้พรมของคุณถูกสุขลักษณะและปลอดภัยมากขึ้นโดยการกำจัดเชื้อโรคที่เป็นพิษซึ่งมักจะได้รับการพัฒนาขึ้นจากการบริการทำความสะอาดพรมที่สกปรกเนื่องจากการสะสมของฝุ่นละอองและความชื้นมาเป็นเวลานาน

 

นี่เป็นเพียงเหตุผลบางประการที่คุณต้องเลือกให้เราเป็นบริษัททำความสะอาดพรมของคุณ เมื่อคุณได้รับการบริการจากเราแล้วคุณจะมีเหตุผลสำคัญที่สุดที่จะมาหาเราอีกครั้ง และนั่นจะเป็นความมุ่งมั่นและความทุ่มเทของเราต่อการรับประกันของเราและพรมของคุณ

การฟื้นฟูพรม 

การฟื้นฟูพรมนั้นสำคัญและต่อายุการใช้งานให้กับพรมของคุณ คราบ รอยไหม้ การฉีกขาดและการซีดนั้นเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันเมื่อกล่าวถึงการปูพื้น แต่ถ้าคุณลงทุนในการดูแลที่เหมาะสมของพรมของคุณ คุณสามารถยืดอายุการใช้งานของพรมได้ โดยปกติแล้ว การฟื้นฟูพรมนั้นเกี่ยวข้องกับการปะส่วนที่เสียหาย มันอาจฟังดูง่ายแต่ไม่ใช่ เพราะมันต้องการเครื่องมือและทักษะพิเศษ เพื่อให้บรรลุผล  คุณต้องการความช่วยเหลือจากมืออาชีพที่สามารถดำเนินการซ่อมแซมได้โดยไม่ทำให้เกิดความ

เสียหายต่อพรม

 

ในกระบวนการของการซ่อมแซมพรมมืออาชีพจะลบส่วนปะที่เสียหายและแทนที่มันด้วยส่วนอื่นที่มีสภาพที่สมบูรณ์ เหตุผลในการทำเช่นนี้เนื่องจากคราบสกปรกที่เอาออกยากที่ปักหลักอยู่บนบางส่วนของพรม คราบฟอกขาวบางส่วนติดอยู่ในพรมของคุณและไม่สามารถเอาออกได้แม้กระทั่งจะขัดถูและคุณไม่สามารถซ่อมส่วนที่เปลี่ยนสีได้  ในกรณีดังกล่าวการซ่อมแซมพรมและการฟื้นฟูพรมเข้ามามีบทบาทเพื่อรักษาความเสียหายที่เกิดขึ้นกับพรมของคุณ

 

เมื่อคุณถามตัวเองเกี่ยวกับวิธีการค้นหาบริษัทซ่อมพรมใกล้ฉัน เพียงแค่หาในออนไลน์และอ่านรีวิวเพื่อตัดสินใจเลือกบริษัทที่ดีที่สุดใกล้คุณ เพียงคิดว่าไม่ว่าจะเป็นบริษัทซ่อมพรมที่อยู่ใกล้ฉันที่ได้รับการรับรองหรือไม่ นอกจากนี้คุณยังสามารถถามเพื่อนบ้านและเพื่อนของคุณเพื่อแนะนำชื่อของบริษัทที่ให้บริการซ่อมแซมพรมเนื่องจากประสบการณ์ส่วนตัวบอกได้ดีกว่าสิ่งอื่นใด

 

เมื่อคุณจ้างบริษัทที่เป็นมืออาชีพเพื่อซ่อมแซมพรม พวกเขารู้งานของพวกเขาดีและทำงานอย่างดีด้วยใส่ใจ สิ่งแรกที่มืออาชีพทำเมื่อไปถึงบ้านคุณคือสำรวจพรมของคุณและระบุประเภทของความเสียหาย พวกเขาจะช่วยทำให้รู้ว่าจุดเสียหายนั้นต้องซ่อมแซมหรือต้องเปลี่ยนใหม่

 

เมื่อคุณสังเกตเห็นว่าพรมของคุณอยู่ในสภาพที่ไม่เหมาะสม แทนที่จะคิดเกี่ยวกับการเปลี่ยนพรมที่คุณต้องจ่ายอีกหลายพันดอลลาร์ คุณสามารถเอามันไปซ่อมได้ นี่จะช่วยประหยัดเงินได้อย่างมากและความไม่สะดวกในการติดตั้งพรมใหม่

 

 

การซ่อมพรมแบบมืออาชีพ

แน่นอนว่าคุณต้องการให้พรมของคุณมีอายุการใช้งานยาวนานเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยๆ ซึ่งมันราคาแพง เมื่อคุณใช้บริการการซ่อมแซมพรมแบบมืออาชีพมา คุณมั่นใจได้ว่าพวกเขาจะจัดการเรื่องพรมอย่างรอบคอบ บริษัทซ่อมพรมแบบมืออาชีพจะให้บริการที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับ 

  • รอยปะ

  • การเปลี่ยนชิ้นส่วน

  • คราบ

  • ไหมหลุด

  • ซ่อมตะเข็บ

  • ยืดใหม่

  • คราบเสียหายจากน้ำ

 

พรมหยุ่ย

เมื่อคุณมีสัตว์เลี้ยงและเด็ก ๆ อยู่ที่บ้านพรมของคุณน่าจะสกปรกและฉีกขาดได้ง่าย ผู้เชี่ยวชาญและช่างซ่อมพรมมืออาชีพเท่านั้นที่สามารถนำเสนอโซลูชั่นสำหรับความต้องการซ่อมแซมพรมของคุณทั้งหมด

 

เมื่อเราพูดคุยเกี่ยวกับการซ่อมแซมพรม เทคนิคที่เหมาะสมในการซ่อมพรมคือการฟื้นฟู ดังนั้น ตอนนี้คุณไม่จำเป็นต้องซ่อนส่วนที่เสียหายหรือเปลี่ยนการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ของคุณเพื่อซ่อนส่วนที่เสียหายอีกแล้ว

 

เทคนิคที่ครอบคลุมภายใต้การซ่อมแซมพรมนั้นแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับขอบเขตและประเภทของความเสียหาย

 

การฟื้นฟู

กระบวนการการฟื้นฟูนั้นจะดำเนินการสำหรับพรมที่มีคราบฝังลึก รอยไหม้ ความเสียหายจากแมลง ฯลฯ การฟื้นฟูความงามดั้งเดิมของพรมเป็นงานของผู้เชี่ยวชาญ

ผู้เชี่ยวชาญจะระบุระดับหรือการไหม้และรักษาความเสียหายตามลำดับ นี้จะกระทำโดยการทำความสะอาดหรือผ่านการซ่อมแซมแบบฟื้นฟู

 

การฟื้นฟูนั้นเหมาะสำหรับรอยไหม้หรือความเสียหายที่วัดได้ประมาณ 2 นิ้ว

 

การเล็ม

การเล็มนั้นโดยปกติแล้วนั้นใช้ในกรณีที่พรมคุณมีรอยไหม้ลึก ในขั้นตอนนี้พื้นที่ที่ถูกเผาจะถูกเล็มออกซึ่งจะถูกเอาออกจากชั้นพื้นพรมและได้รับการรักษาอย่างเรียบร้อยแล้ว

 

การซ่อมแซมพรมแบบมองไม่เห็น

ถ้าพรมของคุณอยู่ในสภาพแย่ที่สุดคุณอาจเริ่มคิดถึงสองเรื่อง เรื่องแรกคือเปลี่ยนพรมของคุณเนื่องจากไม่มีตัวเลือกอื่น ๆ เหลืออยู่แล้ว อย่างที่สองคุณอาจลองใช้แนวคิด DIY เพื่อซ่อมแซมพรมของคุณ ก็ ทุกคนต้องการพรมที่ดูใหม่โดยไม่มีความเสียหายใดๆ ที่มองเห็นได้ แน่นอนว่าการเปลี่ยนพรมของคุณเป็นความคิดที่เป็นประโยชน์ แต่มันอาจจะคุณเสียเงินมากกว่าการซ่อมแซม

 

สิ่งที่เป็นไปได้ที่คุณสามารถนึกถึงได้คือคุณอาจจะมีเบาะหรือพรมที่เข้ากันกับพรมของคุณ ใช่เลย ถ้าคุณมี แล้วผู้เชี่ยวชาญการซ่อมพรมแบบที่มองไม่เห็นอาจสามารถช่วยซ่อมแซมความเสียหายในราคาที่น้อยมากได้

 

หากคุณกำลังคิดเกี่ยวกับการทำซ่อมแซมด้วยตัวคุณเองแทนที่จะจ้างช่างซ่อมแซมพรมแบบมองไม่เห็น คุณอาจไม่ชอบการซ่อมแซมที่อาจดูเหมือนทำจากที่บ้าน

 

บริษัทเชี่ยวชาญที่ให้บริการซ่อมแซมพรมแบบมองไม่เห็นรู้งานของพวกเขาดี พวกเขามีความรู้ที่ถูกต้องของพื้นหลัง พื้นพรม พื้นผิวที่ช่วยพวกเขาเลือกเทปหรือกาวที่เหมาะมาใช้กับงานของพวกเขาพวกเขามีความเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับเส้นใยต่างๆที่ใช้ในการทอพรม และกระบวนการผลิตผ่านพรมที่แตกต่างกันไปเพื่อให้ได้รูปแบบที่แตกต่างกัน พวกเขามีความเชี่ยวชาญและเครื่องมือที่เหมาะสมที่จะนำเสนอการซ่อมแซมที่สมบูรณ์แบบ

 

ไม่ว่าความเสียหายประเภทใดที่พรมของคุณมี เช่น คราบสกปรก การฉีก ความเสียหายจากสัตว์เลี้ยง รู รอยไหม้ ปัญหาความพอดี เย็บตะเข็บ ขอบตะเข็บ เป็นต้น พวกเขาซ่อมแซมพรมของคุณด้วยเทคนิคที่เหมาะสมเพื่อให้พรมของคุณดูใหม่และสดใหม่ พวกเขาคืนความรู้สึกและรูปลักษณ์ของพรมของคุณพร้อมยืดอายุการใช้งาน

 

การซ่อมแซมพรมที่เสียหายจากสัตว์เลี้ยง

คุณรักสัตว์และแน่นอนคุณต้องการให้พวกมันอยู่กับคุณในพื้นที่เดียวกันด้วยความสบาย ในทางกลับกันคุณไม่สามารถหยุดพวกมันจากการเดินเข้าและออกจากห้องอย่างต่อเนื่อง คุณมักจะเห็นสุนัขหรือแมวทำให้เกิดความเสียหายกับพรม ความเสียหายอื่น ๆ เกิดจากนก หนู ฯลฯ คุณไม่สามารถควบคุมสัตว์เลี้ยงจากการสัญจรไปรอบๆ บ้านของคุณได้ แม้ว่าคุณจะล็อคไว้ในห้องก็ตามแล้วพวกมันก็จะหาทางออกจากห้อง ดังนั้น สิ่งที่คุณทำได้คือจ้างบริษัทซ่อมแซมพรมที่มีความเสียหายจากสัตว์เลี้ยงของคุณเพื่อรับการซ่อมแซมได้อย่างตรงจุด

 

อีกสิ่งหนึ่งคือบางครั้งสุนัขปัสสาวะรดบนพรมและทำความสะอาดได้ในกรณีของความเสียหายอื่น ๆ ที่เกิดจากสัตว์เลี้ยงสามารถซ่อมแซมโดยใช้ชิ้นส่วนที่เหลือจาก

พรมของคุณ เป็นต้น

 

การซ่อมแซมความเสียหายของสัตว์เลี้ยงนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเนื่องจากการปัสสาวะอย่างสม่ำเสมอโดยสัตว์เลี้ยงบนพรมจะทำให้เกิดคราบสกปรกบนพรม ในกรณีเช่นนี้คุณไม่เพียงแต่จำเป็นต้องทำความสะอาดเท่านั้นแต่ยังต้องการเบาะรองอีกด้วย บริษัททำความสะอาดพรมและซ่อมบำรุงแบบมืออาชีพยังมีบริการที่แยกออกไปของการซ่อมพรมที่มีปัญหาความเสียหายจากสัตว์เลี้ยงอีกด้วย

 

บางครั้งสัตว์เลี้ยงขีดข่วนหรือเคี้ยวพรมและมันก็เป็นเหมือนสมาชิกคนอื่นๆ ในครอบครัวของคุณ พวกมันก็เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของคุณ สุนัขมักจะเคี้ยวหรือขุดหลุมในพรมและในทำนองเดียวกันแมวยังหาที่ที่เหมาะสมในการเกาเมื่อคุณคุณไม่ได้อยู่แถวนั้น ปัญหาเหล่านี้ได้รับการจัดการระหว่างการซ่อมแซมพรมโดยผู้เชี่ยวชาญและช่วยให้พรมของคุณดูใหม่และสดใส

 

ประเมินค่าใช้จ่ายของการซ่อมแซมพรม

เอิ่ม ค่าใช้จ่ายของการซ่อมแซมพรมนั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยและบริการที่คุณมีให้  นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับความรุนแรงและประเภทของความเสียหายที่พรมของคุณมี ลองดูปัจจัยทั่วไปบางอย่างที่สามารถลดหรือเพิ่มค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมพรมตามลำดับนี้

 

คราบเปื้อนบนพรม

คราบเปื้อนบนพรมเป็นปัญหาพื้นฐานและในบางกรณีเจ้าของพรมสามารถเอาคราบออกได้ด้วยตัวเองโดยใช้เครื่องทำความสะอาดพรม ในกรณีที่คราบเปื้อนฝังลึกเอาออกไม่ได้ คุณต้องการมืออาชีพและนี่จะเพิ่มค่าทำความสะอาดพรมของคุณ

 

รอยไหม้บนพรม

หากมีรอยไหม้บนพรมของคุณ ทางเดียวคือตัดส่วนที่ไหม้ออกและแทนที่ด้วยส่วนอื่นแทน  เมื่อจำเป็นต้องตัดส่วนของพรมของคุณ มันต้องมีการแทนที่ด้วยชิ้นส่วนอื่นเข้าไป แผ่นปะเป็นหนึ่งในชิ้นส่วนที่แพงของการซ่อมแซมพรม คุณต้องคิดอีกทีหากส่วนที่เสียหายนั้นใหญ่และดูว่าการซ่อมแซมมันจะคุ้มค่าหรือเปล่า

 

พรมยับเป็นคลื่น

หากคุณสังเกตเห็นรอยยับเป็นคลื่นบนพรมของคุณนั่นหมายความว่ามีปัญหาความชื้นในบ้านของคุณ นี้ก็สามารถมาจากการเปลี่ยนแปลงในฤดูกาล แต่ถ้ามันอยู่นาน คุณสามารถใช้เครื่องลดความชื้นและหากนั้นไม่ได้ผล คุณต้องโทรหาผู้เชี่ยวชาญด้านพรมมาทำการยืดพรมคุณใหม่ การยืดพรมก็เป็นการเพิ่มค่าใช้จ่ายได้ดีสำหรับการซ่อมแซม

 

แน่นอนว่า การยืดใหม่ใช้ค่าใช้จ่ายน้อยกว่าการซื้อพรมใหม่

 

มีหลายสิ่งที่คุณต้องจำไว้ในขณะที่ขอให้บริษัทซ่อมพรมมืออาชีพของคุณมาประมาณค่าใช้จ่ายโดยรวมของการซ่อมแซมพรม พวกเขาควรที่จะสามารถระบุพื้นที่ที่เป็นปัญหาบนพรมของคุณและให้การประมาณการที่ดีที่สุดสำหรับการซ่อมแซมตามความเสียหายที่เกิดกับพรมของคุณ

ตกแต่งตะเข็บใหม่

การซ่อมแซมส่วนใหญ่จะเป็นขอบและมุม งานซ่อมแซมนี้เปลี่ยนพรมที่ทรุดโทรมแบบเดิมๆ ให้ดูเป็นต้นฉบับและใหม่ได้อย่างน่าอัศจรรย์ หากด้านข้างหรือด้านข้างของพรมคุณเสียหาย มันสำคัญที่จะใช้บริการซ่อมแซมและการตกแต่งตะเข็บใหม่อย่างเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้เพราะมันสามารถจะกระจายความเสียหายออกไปได้เรื่อยๆ

 

เราให้ลูกค้าของเรามีอิสระในการเลือกขอบที่พวกเขาชอบจากหลากหลายรูปแบบ ความยาว สีและพื้นผิว เมื่อคุณมาถึงด้วยพรมที่ชำรุดสำหรับการตกแต่งตะเข็บ ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราจะสรุปเกี่ยวกับตัวเลือกที่เป็นไปได้ให้คุณฟังก่อนจะเริ่มดำเนินการจริง พวกเขาจะเคลียร์คำถามและข้อสงสัยทั้งหมดเกี่ยวกับกระบวนการทำงานของเรา

 

ตะเข็บของพรม (ในบางกรณี) มักผลิตโดยใช้ผ้าฝ้าย ขนสัตว์หรือไหมสีขาวและขยายไม่กี่นิ้วจากแต่ละด้านแต่คุณต้องรู้ว่าตะเข็บเหล่านี้ไม่ใช่ขอบด้านนอกของพรมของคุณและอุปกรณ์ตกแต่งแต่ละชิ้นที่คุณสามารถจับด้วยมือของคุณจะมาจากปลายข้างหนึ่งไปทางอื่น ๆ จากจุดกึ่งกลางของพรมหรือบริการตกแต่งตะเข็บและบริการทำความสะอาดด้วย นี่ทำให้มันติดแน่นกับพรมแต่กันจัดแบบนี้มีข้อเสียเหมือนกันคือทำให้งานตกแต่งตะเข็บนั้นท้าทายมากขึ้น ความเสียหายที่เกิดขึ้นที่ขอบด้านนอกจะต้องได้รับการซ่อมแซมโดยไม่ทำให้พรมแยกออกจากกัน นี่คือเหตุผลว่าทำไมการตกแต่งตะเข็บเป็นงานที่ซับซ้อนและท้าทายมากกว่าการซ่อมแซมพรมธรรมดาทั่วไปที่เอาส่วนปะมาปะที่ตรงส่วนเสียหาย

 

แต่ยังคงเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ตะเข็บพรม โดยไม่คำนึงถึงต้นกำเนิดของมันจะเป็นเปอรืเซียหรือตะวันออก จะหลุดออกถ้าเวลาผ่านไปนานและต้องการการซ่อมแซมที่จำเป็นเพราะหากคุณปล่อยให้ตะเข็บมันหลุดลุ่ย มันก็จะทำให้พรมทั้งหมดนั้นเสียหายตามไปด้วยในที่สุด

 

ทีมงานตกแต่งตะเข็บพรมที่มีประสบการณ์ของเราทราบวิธีการเลือกเทคนิคการเย็บตะเข็บที่ดีที่สุดตามความต้องการ พวกเขารู้วิธีเก็บตะเข็บที่หลุดลุ่ยอย่างไรให้ดูเหมือนกับพรมแบบใหม่ พวกเขาตระหนักถึงเทคนิคการซ่อมตะเข็บจากมุมซึ่งเป็นส่วนที่ท้าทายที่สุดของพรมของบรการซ่อมแซมตะเข็บพรม พวกเขารู้ว่าจะเลือกวัสดุที่เหมาะสมที่สุดอย่างไรสำหรับการซ่อมตะเข็บตามขอบเขตและประเภทของความเสียหายนั้น

 

ในกรณีที่เกิดความเสียหายอย่างมาก ขอแนะนำให้เปลี่ยนตะเข็บเก่าทั้งหมด ซึ่งจะทำให้พรมของคุณดูใหม่อย่างสมบูรณ์ ในขณะที่เลือกตะเข็บใหม่ ทีมของเราจะทำให้แน่ใจว่าเราเลือกตัวเลือกที่ใกล้เคียงที่สุดหรือพวกเขาจะเลือกตามตัวเลือกของคุณสำหรับตะเข็บใหม่ ข้อดีอีกประการหนึ่งของการแทนที่ตะเข็บเก่าคือมันเพิ่มคุณค่าให้กับพรมของคุณและคุณได้เงินเพิ่มจากการขายมันเพื่อซื้อพรมผืนใหม่โดยการเลือก SHAH CARPET  สำหรับงานบรการตกแต่งตะเข็บพรมของคุณ คุณจะได้รับงานที่มีคุณภาพในราคาที่ไม่แพงมากเมื่อเทียบกับบริษัทอื่นๆ ด้วยคำแนะนำฟรีของทีมของเราที่ไปยังตำแหน่งของคุณ

บริการ

CONTACT FORM

This field is required.

Thank You

The form has been successfully sent.

This field is required.

This field is required.

This field is required.

1412 คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ อาคารบี ชั้น 2 ห้อง 203 ซอยลาดพร้าว 87 ถนน ประดิษฐ์มนูธรรม แขวงคลองจั่น บางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

This field is required.

Thank You

The form has been successfully sent.

This field is required.

This field is required.

This field is required.