ให้ประวัติศาสตร์ของพรมเปอร์เซียพาคุณเดินเข้าสู่ความเป็นเอกลักษณ์ของมัน

ให้ประวัติศาสตร์ของพรมเปอร์เซียพาคุณเดินเข้าสู่ความเป็นเอกลักษณ์ของมัน

เราสามารถเข้าใจเอกลักษณ์ของพรมเปอร์เซียได้จากประวัติศาสตร์ มีเรื่องเล่ากันว่าในสมัยโบราณลวดลายสัญลักษณ์และรูปทรงเรขาคณิตจะช่วยป้องกันเจ้าของพรมเปอร์เซียจากอำนาจชั่วร้ายและความโชคร้าย

 

สไตล์ที่ยอดเยี่ยมและการออกแบบที่มีชีวิตชีวา

เป็นเวลาหลายสิบปีแล้วที่พรมที่ทำโดยช่างทอชาวเปอร์เซียยังคงมีชีวิตอยู่และได้รับการยอมรับในด้านศิลปะที่น่าทึ่งสีที่สวยงาม, รูปทรงเรขาคณิตและการประดับประดาที่ยอดเยี่ยมนั้นมีความสมดุลมากจนทำให้พวกมันมีความโดดเด่นการออกแบบที่เห็นในพรมเปอร์เซียนั้นได้รับรางวัลด้านการออกแบบที่ไร้ที่ติ, สไตล์ที่สง่างามและน่ารื่นรมย์

 

ความทนทานและผิวสัมผัสที่ไปด้วยกัน

พรมเปอร์เซียไม่เพียงแต่เป็นที่รู้จักด้านการออกแบบที่หรูหราแต่ยังเป็นที่รู้จักกันดีว่ามีความทนทานคุณไม่สามารถละเลยการเล่นสี, ความโค้งเกลียว, และหลักการของรูปทรงเรขาคณิตที่นำมาจากวัฒนธรรมโบราณและถักทอลงบนพรมที่สวยงามได้เลย

 

การทำพรมเปอร์เซีย

การทำพรมเหล่านี้ใช้เทคนิคที่ซับซ้อนและใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงเพื่อให้งานออกมาดีที่สุดผู้ทอต้องใช้สีธรรมชาติและวัสดุธรรมชาติเช่นผ้าฝ้าย, ผ้าขนสัตว์และผ้าไหมพรมเป็นของที่ทำด้วยมือและสะท้อนถึงความทุ่มเทและการทำงานหนักของช่างทอการสร้างสรรค์และคุณภาพของช่างทอได้รับการดูแลรักษามาเป็นระยะเวลาหลายสิบปีแล้วในสมัยโบราณพรมเหล่านี้ถูกใช้โดยกษัตริย์เพื่อปูพื้นและใช้สำหรับตกแต่ง ปัจจุบันนี้ พรมได้รับการยอมรับในด้านงานศิลปะและถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า

 

ความคิดเห็นของคนทั่วโลกเกี่ยวกับพรม

ปัจจุบันนี้พรมเปอร์เซียเป็นที่รู้จักทั่วทุกมุมโลกเนื่องจากการทอที่มีคุณภาพเยี่ยม, มีศิลปะและสีสันที่สวยงาม และช่างทอได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในด้านงานศิลปะและการออกแบบที่น่าประทับใจประเพณีและการออกแบบของเปอร์เซียยังคงมีชีวิตอยู่ต่อไปได้โดยช่างทอเหล่านี้และในที่สุดพวกเขาก็ได้พัฒนางานศิลปะโดยใช้เทคนิคสมัยใหม่

 

เมื่อมีพรมอยู่มากมาย สิ่งที่ทำให้พรมเหล่านี้มีค่าคือความทนทานของมันพรมเหล่านี้มีชีวิตอยู่ได้และมีความคุ้มค่ากับการลงทุนคุณจะเห็นการเปลี่ยนแปลงในด้านรูปแบบหรือการออกแบบอยู่ตลอดเวลาแต่สิ่งพื้นฐานจะยังคงอยู่เหมือนเดิมพวกมันถือว่าเป็นหนึ่งในพรมที่ดีที่สุดที่มีศิลปะขั้นสูง

 

งานศิลปะที่สุดยอดทำให้มันเป็นตำนาน

ช่างฝีมือได้สร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอกที่มีลวดลายหรูหราและเป็นชิ้นงานศิลปะที่ยอดเยี่ยมพรมเหล่านี้อยู่เหนือกาลเวลาจะเติมเต็มพื้นที่ของคุณด้วยสไตล์และความดั้งเดิมพรมเหล่านี้จะทำให้พื้นที่ของคุณอยู่ในยุคสำริดและจะช่วยปรับปรุงการตกแต่งภายในบ้านของคุณที่แตกต่างกันออกไปให้เข้ากันคุณจะนำความมีชีวิตชีวาเข้าสู่พื้นที่ของคุณด้วยสีสันสดใสและการออกแบบที่เล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ในแบบของตนเอง

 

ความงามของชาติพันธุ์และความสามารถพิเศษของสถานที่ใดๆนั้นจะเจริญรุ่งเรืองได้จากการผสมผสานเข้าด้วยกันระหว่างธรรมชาติกับความโบราณที่ซึ่งความทันสมัยเป็นส่วนเสริมของมรดกทางวัฒนธรรมพรมที่แตกต่างกันสามารถผสมผสานกับการออกแบบที่เป็นชาติพันธุ์และร่วมสมัยได้ในหลายรูปแบบโดยพรมไม่เพียงแต่เป็นที่ต้องการในครัวเรือนเท่านั้นแต่ยังเป็นสิ่งที่นำมาซึ่งความภาคภูมิใจให้กับคนที่อาศัยอยู่ในบ้านได้อีกด้วย

 

แหล่งที่มา : http://carpetthailand.com/persian-rugs

http://carpetthailand.com/modern-afghan-persian-carpets

CONTACT FORM

This field is required.

Thank You

The form has been successfully sent.

This field is required.

This field is required.

This field is required.

1412 คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ อาคารบี ชั้น 2 ห้อง 203 ซอยลาดพร้าว 87 ถนน ประดิษฐ์มนูธรรม แขวงคลองจั่น บางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

This field is required.

Thank You

The form has been successfully sent.

This field is required.

This field is required.

This field is required.