บริการล้างพรมที่ถูกต้องเพิ่มอายุการใช้งานพรมของคุณ

ให้ประวัติศาสตร์ของพรมเปอร์เซียพาคุณเดินเข้าสู่ความเป็นเอกลักษณ์ของมัน

พรมจะเพิ่มความหรูหราให้กับห้องของคุณ แต่ในทางกลับกันก็ต้องได้รับการทำความสะอาดที่ละเอียดอ่อนและถูกต้องในการดูแลรักษาพรม แม้ว่าพรมที่คุณซื้อมาจะมีราคาแสนแพง หากไม่ได้ทำความสะอาดอย่างถูกต้องสม่ำเสมอ ก็สามารถเสื่อมสภาพได้อย่างง่ายดายเช่นกัน ในขณะกันพรมจะมีอายุหลายปีจนถึงคนรุ่นหลัง หากได้รับการบำรุงรักษาอย่างถูกต้อง แต่ในทางตรงกันข้าม หากได้รับการดูแลอย่างถูกต้องก็สามารถมีอายุการใช้งานได้นานเลยทีเดียว

 

พรมสกปรกทำลายสุขภาพ

หากคุณมีเด็กหรือสัตว์เลี้ยงที่บ้าน พรมของคุณมักจะสกปรกเร็วขึ้น พรมสกปรกทำให้เกิดปัญหาด้านสุขภาพมากมาย เช่นโรคภูมิแพ้; โรคหอบหืด ฯลฯ ถ้าหากมีคนหรือสัตว์เลี้ยงมากมายในบริเวณพื้นที่ของพรมคุณ ก็ควรต้องทำความสะอาดบ่อยคั้งขึ้น เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาสุขภาพ

 

ถ้าคุณต้องการซักพรมด้วยตัวคุณเอง คุณต้องรู้วิธีการทำความสะอาดอย่างถูกวิธี ไม่เช่นนั้นอาจจะทำให้เส้นใยต่างๆเสื่อมสภาพเร็วขึ้น เพื่อป้องกันการเสื่อมสภาพและความสกปรกของพรม การจ้างบริษัทบริการทำความสะอาดพรมจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยถนอมพรมของคุณเอง

 

ความคิด DIY ( ทำด้วยความคิดของตัวเอง) และอุปกรณ์ทำความสะอาดพรม

มีความคิด DIY (การทำด้วยความคิดของตัวเอง)มากมายที่ผุ้คนจะสามารถทำความทสะอาดพรมได้ด้วยตัวเองที่บ้าน บางทีคุณอาจไม่แน่ใจว่า น้ำยาทำควมสะอาดต่างๆ รวมถึงวิธีการทำความสะอาด อาจจะได้ผลต่อการทำความสะอาดหรือไม่ รวมถึงวิธีการทำให้พรมแห้ง เพื่อความสะดวกอีกทางหนึ่ง การใช้ครื่องทำความสะอาดพรมเป็นวิธีที่มั่นใจที่สุดว่าพรมของคุณจะสะอาดจริงๆ คุณอาจไม่เคยรุ้เทคนิคต่างๆจากพวกเค้าว่าทำกันแบบไหน เพราะพวกเค้าเป็นมืออาชีพ มีความละเอียดอ่อน มีความรู้และความเข้าใจในการดูแลทำความสะอาดและรักษาพรม

 

ประโยชน์ของการจ้างการบริการล้างพรมโดยมืออาชีพ

บริการระดับมืออาชีพจะแนะนำให้คุณทราบว่าพรมของคุณต้องการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกแบบไหนหรือไม่ และควรใช้อุปกรณ์แบบไหนที่จะเหมาะสม ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคที่ผ่านการฝึกอบรม พวกเขารู้ว่าใช้ระดับแรงดันที่ถูกต้องแบบไหน ในการทำความสะอาด เพื่อให้กระบวนการซักทำความสะอาดคราบสกปรก โดยไม่ต้องให้พรมของคุณเปียกมากนัก ไม่ทิ้งเศษสิ่งสกปรกหลังจากการล้างและทำความสะอาด ในบางกรณีก็เกิดขึ้นจากความคิด DIY(การทำด้วยความคิดของตัวเอง) หรือจากคู่มือการดูแลทำความสะอาดรักษาพรม

ลองมาดูสิ่งที่มืออาชีพของผู้บริการซักพรมทำกัน โดยที่คุณไม่สามารถทำได้จากวิธีการทำความสะอาดแบบทั่วๆไป

 

▪ลดสารก่อภูมิแพ้ไรฝุ่นที่ติดค้างอยู่ในซอกที่ฝังแน่น

▪ป้องกันเชื้อโรคแบคทีเรียและลดการแพร่กระจายของเชื้อโรคต่างซึ่งอาจทำให้เกิดโรคได้

▪ขจัดคราบสกปรกและคราบฝังแน่นพรมของคุณ

▪ลดโอกาสการสึกหรอโดยเฉพาะพรมที่มีการใช้งานบ่อยครั้งโดยเฉพาะพื้นที่ที่มีคนพลุกพล่าน

▪ฟื้นฟูรูปลักษณ์ภายนอกและพื้นผิวของพรมของคุณ

▪เพิ่มอายุการใช้พรมของคุณให้มากขึ้นได้อีกหลายปี

▪ช่วยคุณให้คุ้มกับเงินที่คุณจ่ายไป

 

บริการที่เป็นมิตร

บริการแบบมืออาชีพยังช่วยดูแล ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ของคุณในขณะที่ทำความสะอาดพรมโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เมื่อเสร็จสิ้นการทำภารกิจการทำความสะอาดพรมแล้ว ทางเรายังช่วยจัดวางวางเฟอร์นิเจอร์ไปยังตำแหน่งเดิมให้คุณอย่างระมัดระวัง  เพื่อหลีกเลี่ยงความยุ่งยากในการเคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์ด้วยตัวคุณเองซึ่งอาจจะเกิดความเสียหาย ทางพนักงานมืออาชีพเราจะไม่แนะนำให้คุณกระทำเอง เช่นโคมไฟ หรือเครื่องอิเล็กทรอนิกส์เป็นต้น

 

 

แหล่งที่มา : http://carpetthailand.com/carpet-washing-service

http://carpetthailand.com/carpets-washing-service

 

05shahcarpetthailand.com

CONTACT FORM

This field is required.

Thank You

The form has been successfully sent.

This field is required.

This field is required.

This field is required.

1412 คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ อาคารบี ชั้น 2 ห้อง 203 ซอยลาดพร้าว 87 ถนน ประดิษฐ์มนูธรรม แขวงคลองจั่น บางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

This field is required.

Thank You

The form has been successfully sent.

This field is required.

This field is required.

This field is required.